Friday, 09/12/2022 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI HIẾN MÁU

Ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống” là hành động cao đẹp mà BCĐ vận động hiến máu tình nguyện Huyện Lạng Giang  thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

Ngày 26/3/2022, tại trung tâm Hội nghị Huyện Lạng Giang, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn Huyện đã tham gia ngày hiến máu tình nguyện do UBND huyện phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được Đảng ủy, Lãnh đạo huyện rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn huyện.

Trong nhiều năm qua, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu từ hàng nghìn lượt cán bộ và người lao động tham gia, Viện đã điều chế ra các chế phẩm máu phục vụ người bệnh, kịp thời chuyển đến các bệnh viện, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch Covid-19 nên nguy cơ thiếu máu ở các bệnh viện rất cao.

Sau đây là một số hình ảnh của các đồng chí giáo viên trường THCS Thái Đào tại ngày hiến máu nhân đạo 26/3/2022 :

 

 

 

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam. Từ đó, khơi gọi lòng đồng cảm, sự yêu thương trong sâu thẳm của mỗi con người để họ cùng giúp đỡ người khác.

Tác giả:

Vi Thị Phương Thu-Bí thư chi đoàn


Tác giả: Vi Thị Phương Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 421
Tháng 12 : 847
Năm 2022 : 9.696