Tuesday, 01/12/2020 - 03:00|

NGÀY HỘI HIÊN MÁU TÌNH NGUYỆN

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được  cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 08/10/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang Ban chấp hành công đoàn trường THCS Thái Đào đã vận động và có một số  đồng chí đã đủ sức khỏe hiến máu tình nguyện . Một nghĩa cử cao đẹp.

Đồng chí Vi Thị Phương Thu trong ngày hội hiến máu tình nguyện
Đồng chí : Phan Thị Thu Giang trong ngày hội hiến máu

Đồng chí : Phạm Thị Hạnh  trong ngày hội hiến máu

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Năm 2020 : 9.331