Tuesday, 18/05/2021 - 14:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI HIÊN MÁU TÌNH NGUYỆN

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được  cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

    Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 08/10/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

  Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang Ban chấp hành công đoàn trường THCS Thái Đào đã vận động và có một số  đồng chí đã đủ sức khỏe hiến máu tình nguyện . Một nghĩa cử cao đẹp. 

Đồng chí Vi Thị Phương Thu trong ngày hội hiến máu tình nguyện
Đồng chí : Phan Thị Thu Giang trong ngày hội hiến máu 

 

Đồng chí : Phạm Thị Hạnh  trong ngày hội hiến máu 

   Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 109
Năm 2021 : 947