Saturday, 01/10/2022 - 09:44|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30/5/2022, trường THCS Thái Đào long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường THCS Thái Đào. Sáng 30/5/2022, trường THCS Thái Đào đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của các vị đại biểu UBND xã Thái Đào, tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và hơn  500 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Hoàng Văn Luận - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Trong buổi lễ, Nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đại diện cho Đảng ủy UBND xã Thái Đào đã trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi Khoa học kỹ thuật và những lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022. Trao quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trường THCS Thái Đào