Tuesday, 01/12/2020 - 03:38|

Lễ Khai Giảng năm học 2020- 2021

Sáng ngày 5.9.2020, trường THCS Thái Đào đón lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, chính thức bước vào năm học mới 2020-2021. Trước thềm năm học mới, trường THCS Thái Đào đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh.

Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội nói chung và trường THCS Thái Đào nói riêng.

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức theo hình thức trực tiếp, không quá 45 phút và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. Trường THCS Thái Đào đã lên kịch bản để phân luồng, giãn cách học sinh khi tổ chức khai giảng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Nguyễn Mạnh Hải- Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Đào Phương Liên- Phó Hiệu trưởng làm công tác tổ chức

Đại diện Lãnh đạo xã tặng hoa nhà trường

Đại diện Ngân hàng PTNT tặng hoa nhà trường

Đại diện hội CMHS tặng hoa nhà trường

Thầy Nguyễn Mạnh Hải- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2020- 2021

Đại diện lãnh đạo xã tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đại diện Ngân hàng PTNT tặng quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đại diện lãnh đạo xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng vẫn để lại trong lòng cán bộ giáo viên, nhân viên, các đại biểu, khách quý và các em học sinh ấn tượng sâu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới. Chúc các thầy cô và các em luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tác giả: Ban Biên Tập
Năm 2020 : 9.331