Saturday, 01/10/2022 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2022; Kế hoạch số 01-KH/ĐTN, ngày 05/02/2022 của BCH Đoàn xã Thái Đào về việc kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII” và chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Thái Đào, sáng ngày 19/05/2022, Đoàn xã Thái Đào tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên mới" cho các em đội viên ưu tú  và ra mắt công trình thanh niên hướng dẫn tra cứu, tìm hiểu di tích lịch sử- văn hoá Chùa Long quang xã Thái Đào thông qua mã QR.

Về dự và chỉ đạo “Lễ kết nạp đoàn viên mới” có đồng chí  Giáp Văn Mạnh- Phó chủ tịch UBND xã- là đại diện cho lãnh đạo xã; đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Thái Đào. Ngoài ra, còn có các đồng chí BTV Đoàn xã, Đoàn viên chi đoàn nhà trường và các cụ ông, cụ bà ban quản lý chùa Long Quang.

Có thể nói, Chi đoàn trường THCS đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục đội viên ưu tú học tập và tham gia các hoạt động của Đoàn, Đội. Qua bình xét chi đoàn trường đã lựa chọn được 34 em đội viên ưu tú tham gia lớp Cảm tình đoàn. Bên cạnh đó chi đoàn cũng làm tốt công tác bình xét hướng dẫn 34 em đội viên ưu tú đ tiêu chuẩn về độ tuổi kết nạp đoàn làm hồ sơviết đơn xin vào đoàn.

Các đội viên ưu tú đã trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên, nhất là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên chi đoàn Trường THCS, đã giúp các em đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên TNCS HCM, là đội hậu bị tin cậy của đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đó, các em đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Các em đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Các em đội viên nhiều năm học là học sinh giỏi và tiên tiến, đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Các em xứng đáng là những đội viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và giới thiệu vào Đoàn TNCSHCM.

Sau lễ kết nạp là nội dung ra mắt công trình thanh niên tra cứu di tích lịch sử - văn hoá chùa Long Quang thông qua mã QR. Đây là một trong những chương trình nhằm phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong chuyển đổi số; Cũng là dịp giúp các đoàn viên dễ dàng tiếp cận lịch sử của ngôi chùa cổ kính này.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đại biểu lãnh đạo và các em đội viên ưu tú làm lễ tại chùa Long Quang

 

Nghi thức lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao huy hiệu đoàn cho đội viên ưu tú

Đồng chí Hà Thị Lan- Bí thư đoàn xã trao huy hiệu đoàn cho đội viên ưu tú

Đồng chí Vi Thị Phương Thu- Bí thư đoàn trường

 trao huy hiệu đoàn cho đội viên ưu tú

Đại biểu lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên mới

Đoàn viên thực hiện tra cứu thông tin di tích lịch sử chùa Long Quang

thông qua mã QR

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Tác giả bài viết: Đ/c Vi Thị Phương Thu- Bí thư Đoàn trường


Tác giả: Vi Thị Phương Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 4.822