Friday, 24/09/2021 - 09:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Lê kết nạp đoàn viên mới của trường THCS Thái Đào năm 2021

    Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2020- 2021. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Thái Đào và Ban chấp hành Đoàn xã Yên Thọ, ngày 26/3/2019, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thái Đào đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho các em HS khối 9 ưu tú

 

      Về tham dự buổi lễ, chi đoàn rất vinh dự được đón đồng chí Hà Thị Lan - Bí thư đoàn xã , Đồng chí Đào Phương Liên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

   Trước Khi làm lễ kết nạp, các em  đi dâng hương bên đài tưởng niệm và dâng hương trong chùa Thái Đào 

   

 

          Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga  đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên và đọc quyết định kết nạp Đoàn.

         Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát  thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý thức phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

         Buổi lễ  khép lại trong lời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới của  cô Đào Phương Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô nhắn nhủ các bạn Đoàn viên phải thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 445
Năm 2021 : 2.272