Tuesday, 07/07/2020 - 07:04|

Lễ kết nạp Đoàn viên ưu tú năm học 2019- 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh,chiều ngày 29.5.2020,  Đoàn xã Thái Đào đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã Thái Đào đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 9 đội viên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Hà Thị Lan – Bí thư Đoàn xã, Cô Vi Thị Phương Thu – Bí thư chi đoàn trường THCS cùng các đồng chí trong BCH Đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Ban Biên Tập
Năm 2020 : 8.173