Tuesday, 07/07/2020 - 07:15|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Thái Đào cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đặng Thị Ngọc được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 23/06/2020.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của toàn đảng viên chi bộ trường THCS Thái Đào.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hải – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí Đặng Thị Ngọc trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Bí thư tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Chi bộ, đặc biệt là đồng chí Đặng Thị Ngọc. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ban Biên Tập
Năm 2020 : 8.173