Friday, 24/09/2021 - 09:12|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 ở  Trường THCS Thái Đào

Sáng nay 5/9/2021, Trường THCS Thái Đào đã long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022  theo  hình thức  trực tiếp ,  đồng thời phát  trực tuyến khai giảng trên trang  Fanpage của Trường để PHHS và HS được dự lễ khai giảng cùng  nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: Đại diện dự lễ Khai giảng

Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học có đồng chí đại diện cho Lãnh đạo địa phương: Phó BTTT Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Phó CT UBND xã;  Chủ tịch Hội LHPN xã Thái Đào ; Hội trưởng Hội phụ huynh của Trường;  các Thầy cô giáo trong trường;  cùng toàn thể  HS khối 9 và một số em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đến  nhận quà của Hội chữ thập đỏ Huyện; quà của MTTQ xã Thái Đào.

Ảnh Các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận quà

Ảnh Thầy Nguyễn Mạnh Hải - Hiệu Trưởng nhà trường  đánh trống mở đầu năm học mới

Đây là một lễ khai giảng đặc biệt đối với tất cả cán bộ giáo viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh trên địa bàn toàn Tỉnh . Hi vọng năm học mới 2021-2022 sẽ là một năm thầy và trò Trường THCS Thái Đào  gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi ./.

Năm 2021 : 2.271