Tuesday, 01/12/2020 - 03:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học  của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Huyện Lạng Giang. Chiều  ngày 29 tháng 9 năm 2020 Trường THCS Thái Đào đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Đại hội công nhân viên chức năm học 2020-2021

      Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

      Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi

      Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019– 2020. Những kết quả đã đạt được và chưa đạt được trong năm học trước. Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường để từ đó rút kinh nghiệm cho năm học tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

      Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 20121 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, . Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể của giáo viên cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất. 

  Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

   Tiếp tục, Hội nghị đã nghe Báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và Báo cáo công khai tài chính năm học 2019-2020.

   Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

   Đến với Hội nghị Nhà trường còn rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Thiều Quang - Phó phòng GD & ĐT Huyện Lạng Giang và đồng chí Hà Mạnh Quân -  Phó chủ tịch UBND xã Thái Đào.

   Các lãnh đạo đã đóng góp ý kiến rất sát sao chỉ ra được những hạn chế cần khắc phục trong năm học trước . Đóng góp rất nhiều vào sự quyết tâm thắng lợi cho năm học này.

Đồng chí: Đặng Thiều Quang - Phó phòng GD & ĐT huyện Lạng Giang phát biểu ý kiến 

 

Đồng chí: Hà Mạnh Quân - Phó chủ tịch UBND xã Thái Đào phát biểu và tặng hoa nhà trường 

   Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. 

   Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị 

Đ/c Phùng Khắc Nam và Đ/c Thạch Thị Nhung nhận Giấy khen Chiến sỹ thi đua 

 

Các đồng chí nhận danh hiệu Lao động tiên tiến 

 

Các đồng chí nhận danh hiệu Lao động tiên tiến 

   

Đồng chí: Tô Thị Lan- Nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục 

Đồng chí: Phan Thị Thu Giang nhận giấy khen của Công đoàn Huyện 

 Sau hội nghị là phần chia tay với các đồng chí về nghỉ hưu và chuyển trường 

Chia tay đồng các đồng chí nghỉ hưu
Chia tay các đồng chí chuyển trường 

  Lời cuối xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc . Góp phần thắng lợi cho năm học 2020-2021. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 1
Năm 2020 : 9.331