Friday, 24/09/2021 - 10:45|

HOẠT ĐỘNG TRONG MÙA COVID

Cảm nhận từng bữa cơm nóng hổi, kèm đa dạng các món ăn thuần Việt , Các Thầy cô Trường THCS Thái Đào đã góp phần trong bữa ăn cho những người trong khu cách ly tại trường Mầm Non Thái Đào

Để có được những bữa cơm nóng hổi với đa dạng các món ăn thuần Việt dành cho những người đang được cách ly theo dõi COVID-19 tại Trường Mầm Non Thái Đào các cán bộ, nhân viên thuộc Trường THCS Thái Đào đã có những buổi góp phần vào bữa ăn hàng ngày.

Thức ăn sẽ được chia đều cho các suất bao gồm món mặn, một món rán kèm rau và cơm trắng.

Thực phẩm ở đây đều được cung cấp ở địa phương do người dân ủng hộ và mua thực phẩm o địa phương có uy tín và được kiểm tra nghiêm ngặt từ lúc nhập vào .

Năm 2021 : 2.272