Friday, 24/09/2021 - 11:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG 26.3.2021

Hoạt động trải nghiệm 26/3

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Sáng  ngày 26 tháng 03 năm 2021 được sự cho phép của chi bộ nhà trường, ban chuyên môn, Đoàn – Đội trường THCS Thái Đào đã phối hợp tổ chức ngoại khóa thi dân vũ và trình diễn thời trang tái chế   cho học sinh toàn trường.

       Chương trình diễn ra với sự háo hức chờ đợi từ các em HS và các thầy cô giáo

       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh:

      

Tiếp theo là phần trình diễn phần thi dân vũ và phần thi thời trang tái chế của các lớp

     Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nhìn chung các phong trào hoạt động ngoại khóa trong nhà trường đều mang tính giáo dục, rèn luyện góp phần to lớn trong việc giáo dục toàn diện học sinh. Ngoài ra còn giúp cho các em kỹ năng sống, đồng thời có thêm nhiều kiến thức bổ ích về  xã hội

Với các hoạt động ngoại khóa mà Nhà trường, Đội đã tổ chức chúng tôi hi vọng trong những năm tới đây phong trào của trường sẽ được củng cố và ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 445
Năm 2021 : 2.272