Tuesday, 07/07/2020 - 06:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón học sinh trở lại trường học sau nghỉ dịch COVID_19

Thực hiện quyết định của Sở GD&ĐT Bắc Giang về kế hoạch cho học sinh các trường trên toàn tỉnh đi học trở lại. Đến chiều ngày 03/05 Trường THCS Thái Đào đã hoàn tất công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế…để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ dài để phòng chống dịch Covid-19 vào ngày 04/5/2020.

Sáng ngày 04/5/2020, Nhà trường đã chính thức đón học sinh trở lại trường học. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, hàng ngày, Nhà trường đã tiến hành kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn các em học sinh sát khuẩn tay trước khi vào trường học, đồng thời, yêu cầu các em đeo khẩu trang trước, trong và sau giờ học.

Học sinh thực hiện đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

Bên cạnh đó, các thầy, cô giáo cũng thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh.

 

Thầy, cô giáo thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

 

 

Sau khi kiểm tra thân nhiệt, các em tiến hành sát khuẩn tay

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng bố trí thêm chỗ rửa tay, trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, bố trí phòng cách ly, lên phương án chia nhóm nhỏ học sinh trong lớp bảo đảm giãn cách theo quy định, tổ chức thời gian biểu các lớp lệch giờ nhau từ 10-15 phút để bảo đảm không có sự ùn tắc đông học sinh vào đầu giờ học hay khi tan học…

Ngoài công tác vệ sinh trường lớp, nhà trường cũng đã chỉ đạo giáo viên quan tâm đến việc lưu thông không khí trong không gian lớp học bằng cách mở cửa sổ, cửa ra vào, không đóng kín cửa khi học sinh ngồi học.


Tác giả: Ban Biên Tập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 35
Năm 2020 : 8.173