Saturday, 01/10/2022 - 08:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2022-2023

Công tác chuẩn bị cho năm học 2022-2023 của Thầy và Trò Trường THCS Thái Đào

     Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và một bộ phận phụ huynh học sinh cũng đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học  mới 2022-2023.

   Trong những ngày này Thầy và trò trường THCS Thái Đào đã từng bước chuẩn bị các điều kiện để chào đón một năm học hi vọng với nhiều thắng lợi 

      *Về cơ sở vật chất : Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới, trong những ngày qua, nhà trường đã huy động giáo viên chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa,  hệ thống cơ sở vật chất, tăng cường các biểu bảng, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. 

     * Về sắp xếp, bồi dưỡng  đội ngũ: Nhà trường bố trí, sắp xếp giáo viên bảo đảm theo yêu cầu, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn, sắp xếp giáo viên phụ trách các lớp đầu cấp, các lớp đang triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Cùng với đó, công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng được nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch của cấp trên.

     * Công tác phòng chống dịch: Mặc dù dịch bệnh có phần ổn định hơn xong nhà trường vẫn không ngừng công tác phòng, chống dịch COVID-19 như trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn ....và nhắc nhở HS cũng như Phụ huynh không nên chủ quan, lơ là trước dịch bệnh.

   Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường THCS Thái Đào sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2022 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo củaThầy và trò nhà trường, sự đồng hành không mệt mỏi của các bậc phụ huynh học sinh hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới rực rỡ thành công.

Một số hình ảnh nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới

                                                                                                                                                                            Tác giả: Đặng Thị Ngọc


Tác giả: Đặng Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 4.822