Friday, 24/09/2021 - 09:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC 2021-2022

Công tác chuẩn bị CSVC đón năm học mới 2021-2022 

Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2021-2022,  với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Sáng ngày 17 tháng 8 được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng tập thể CBGV-NV Trường THCS Thái Đào  đã tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, khu vực các lớp học và phòng chức năng.

  

Khu vực sân trường được vệ sinh; cắt tỉa cây

Nhãn
Phòng Chức năng được vệ sinh, sắp xếp lại đồ dùng
Các phòng học được lau chùi sạch sẽ
Nhãn

    Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các em học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

   Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng và các khu vực lớp học gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.

   Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới.

Quang cảnh nhà trường sau khi vệ sinh

 


Tác giả: Ban Biên Tập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 444
Năm 2021 : 2.271