Saturday, 01/10/2022 - 09:35|

Chi bộ Trường THCS Thái Đào tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kì 2022-2025

Ngày 06/04/2022, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Thái Đào, Chi bộ trường THCS Thái Đào đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Kiên - Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Thái Đào.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Kiên - Bí thư Đảng ủy (bên phải) cùng các đồng chí  trong BTV Đảng ủy

Đại hội đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ trường THCS Thái Đào.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ

Tại Đại hội cũng đã có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt Đảng ủy xã Thái Đào, đ/c Nguyễn Sỹ Kiên, Bí thư Đảng ủy nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà Dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị công phu đầy đủ, bên cạnh đó có đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhằm giúp Chi bộ phát huy tốt hơn nữa vai trò của Đảng trong công tác chuyên môn, và các hoạt động khác trong nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Sỹ Kiên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Ban Chi ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Người đăng bài: