Friday, 24/09/2021 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Ấn tượng ngày đầu đi học năm học mới 2021-2022 ở trường THCS Thái Đào

    Sáng nay, ngày 06/9/2021 Thầy và trò Trường THCS Thái Đào với tâm thế phấn khởi đến trường trong buổi học đầu tiên năm học 2021-2022. 

      Năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt không chỉ với trường THCS Thái Đào mà với cả nền giáo dục nói chung. Một năm học đầy biến động do đại dịch Covid -19 gây nên nhưng nhà trường đã sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để buổi học đầu tiên của các em thật ý nghĩa và đảm bảo tuyệt đối công tác phòng chống dịch Covid- 19. Trong các buổi học Thầy Nguyễn Mạnh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã rất quan tâm đến sĩ số và sức khỏe của học sinh từng lớp học, cụ thể thầy đã đi hỏi  từng lớp để nắm được tình hình học sinh các lớp.

    Nhà trường đã chỉ đạo các lớp nắm bắt đầy đủ thông tin về học sinh và chuẩn bị các điều kiện đón học sinh đến trường: thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, vệ sinh môi trường trong và ngoài khu vực lớp học sao cho thật  khang trang, sạch sẽ, đồng thời  theo dõi sức khỏe các em trong buổi học.

Cô Trần Thị Thanh Hương hướng dẫn HS rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

     

          Các em thực hiện đúng biện pháp quy định phòng chống dịch như : đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách ...

 

100%  các em đeo khẩu trang trong suốt buổi học
Các em tự chủ động sát khuẩn sau giờ giải lao để vào tiết học mới 

        

        Trong buổi học đầu tiên các bạn học sinh rất vui vẻ và sôi nổi. Đặc biệt đối với các em học sinh khối 6 mới lên mặc dù có nhiều em còn bỡ ngỡ song các em đã nhanh chóng làm quen với  môi trường học tập mới, Thầy cô mới,  bạn mới, trường học mới ....

Giờ học rất sôi nổi

    Với tình yêu nghề, sự quan tâm, gần gũi, các thầy cô đã giúp các bạn tự tin hơn, giúp các em tiếp thu, lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. Hi vọng năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi cho Thầy và trò trường THCS Thái Đào ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 445
Năm 2021 : 2.272