Tuesday, 07/07/2020 - 06:07|

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang

Sáng ngày 26/08/2019,Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, đoàn viên công đoàn trường THCS Thái Đào đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, trong thời gian cao điểm này, có rất nhiều người đang trong bệnh viện bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu máu. Vậy nên, mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân hiểm nghèo niềm hy vọng , niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Ý thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện nên mặc dù đang là thời điểm tập trung cho công tác chào mừng năm học mới, đoàn viên công đoàn trường vẫn hăng hái tham gia với tất cả lòng nhiệt tình, góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, lan tỏa tình yêu thương nhân loại và trách nhiệm với công đồng.

" Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp

Những nụ cười rạng rỡ khi được hiến máu của các cô giáo

Tác giả: Phương Thu