Saturday, 20/04/2024 - 19:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đào

Tương thân tương ái

Ngày 02 tháng 02 năm 2012, công đoàn trường THCS Thái Đào đã phát động ủng hộ giúp   đỡ đồng chí Ninh Thị Vân là đồng nghiệp hiện đang bị bệnh hiểm nghèo và được điều trị tại bệnh viện K. Với tinh thần tương thân tương ái, CB-GV-CNV của trường đã tích cực hưởng ứng để được ghé vai gánh đỡ cho đồng nghiệp của mình. Có nhiều ĐVCĐ dù mức lương còn thấp, song các đồng chí cũng đã dành những tình cảm đặc biệt của mình để chia sẻ với đồng nghiệp đang trong hoàn cảnh khó khăn. Cho tới ngày 08 tháng 02 năm 2012, tổng số tiền ủng hộ giúp đỡ đồng chí Vân là trên 6 triệu đồng.Thay mặt cho BCH Công đoàn, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn tấm chân tình của các đồng chí và mong  tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ, từ những nghĩa cử cao đẹp ấy.

Năm 2024 : 854